Gửi tin nhắn
Shenzhen Zhong Jian South Environment Co., Ltd.
Shenzhen Zhong Jian South Environment Co., Ltd.
Tin tức
Nhà / Tin tức /

Tin tức về công ty Zhongjian Nam được vinh danh với "Giải thưởng đổi mới thiết bị chăn nuôi lợn thông minh" và danh hiệu Giám đốc đơn vị của Liên minh Chăn nuôi lợn thông minh.

Zhongjian Nam được vinh danh với "Giải thưởng đổi mới thiết bị chăn nuôi lợn thông minh" và danh hiệu Giám đốc đơn vị của Liên minh Chăn nuôi lợn thông minh.

2024-06-18
Zhongjian Nam được vinh danh với

Tại Hội nghị Công nghiệp Lợn Nanyang vào ngày 15 tháng 6,Công ty của chúng tôi không chỉ giới thiệu các thiết bị nuôi lợn thông minh tiên tiến mà còn tham gia lễ ra mắt tiêu chuẩn nhóm "Định dạng kỹ thuật lọc không khí nhà lợn"," góp phần vào sự phát triển lành mạnh và thân thiện với môi trường của ngành chăn nuôi lợn.Việc thiết lập tiêu chuẩn này sẽ dẫn ngành chăn nuôi lợn hướng tới một hướng hiệu quả và bền vững hơn.

Zhongjian Nam đã được trao danh hiệu Giám đốc Đơn vị của Liên minh Chăn nuôi heo thông minh.Sự vinh dự này không chỉ công nhận vị trí hàng đầu của công ty chúng tôi trong ngành chăn nuôi lợn mà còn công nhận những đóng góp của nó để thúc đẩy sự phát triển của chăn nuôi lợn thông minhLà một đơn vị giám đốc, Zhongjian Nam sẽ tích cực thực hiện trách nhiệm của mình và làm việc với tất cả các bên để thúc đẩy nâng cấp thông minh của ngành chăn nuôi lợn.

tin tức mới nhất của công ty về Zhongjian Nam được vinh danh với "Giải thưởng đổi mới thiết bị chăn nuôi lợn thông minh" và danh hiệu Giám đốc đơn vị của Liên minh Chăn nuôi lợn thông minh.  0