Gửi tin nhắn
Shenzhen Zhong Jian South Environment Co., Ltd.
Shenzhen Zhong Jian South Environment Co., Ltd.
Về chúng tôi
Nhà /

Shenzhen Zhong Jian South Environment Co., Ltd. Hồ sơ công ty

Shenzhen Zhong Jian South Environment Co., Ltd.

Shenzhen Zhong Jian South Environment Co., Ltd.
Shenzhen Zhong Jian South Environment Co., Ltd.
Shenzhen Zhong Jian South Environment Co., Ltd.
Shenzhen Zhong Jian South Environment Co., Ltd.
Shenzhen Zhong Jian South Environment Co., Ltd.
Thị trường chính:
Bắc Mỹ , Tây Âu , Đông nam á , Trên toàn cầu
Loại doanh nghiệp:
Nhà sản xuất
Thương hiệu:
ZJNF
Số nhân viên:
200~300
Bán hàng hàng năm:
3000000-4000000
Năm thành lập:
2003
Xuất khẩu c.c:
70% - 80%
Khách hàng được phục vụ:
ODM/OEM
Trang mạng
www.zjnf.cn
trực tuyến
airfil.en.alibaba.com
Trung Quốc Shenzhen Zhong Jian South Environment Co., Ltd. Hồ sơ công ty
Shenzhen Zhong Jian South Environment Co., Ltd.
Lời giới thiệu
Dịch vụ
Lịch sử
Đội
CNAS Laboratory
Partners

Shenzhen ZhongJian South Environment Co., Ltd được thành lập vào năm 2003.

Cái gì?là công ty công nghệ cao duy nhất ở miền Nam Trung Quốc với chứng nhận CNAS

 

Chúng tôi chủ yếu tham gia vào thiết kế sản xuất, thử nghiệm và xác minh, quy trình sản xuất và kiểm soát chất lượng,Kỹ thuật & lắp đặt và dịch vụ sau bán phòng sạch và dành cho kiểm soát và xử lý không khí PM2.5, formaldehyde, benzen, VOC và các chất độc hại và nguy hiểm khác.

 

Các sản phẩm và thiết bị phòng sạch chính của chúng tôi bao gồm bộ lọc không khí, phòng tắm không khí / phòng tắm hàng hóa, lối thoát không khí hiệu quả cao, FFU, bộ lọc hóa học AMC.

 

Chúng tôi phục vụ chip vi điện tử, trung tâm dữ liệu, phòng thí nghiệm hóa học, năng lượng mới, thiết bị y tế, sản xuất dược phẩm, thực phẩm và đồ uống, mỹ phẩm, công nghệ sinh học, các dụng cụ chính xác,Hàng không vũ trụ và các ngành công nghiệp khácCác lĩnh vực kinh doanh bao gồm các sản phẩm và thiết bị phòng sạch, dịch vụ ô nhiễm không khí vi mô, thiết kế và lắp đặt sạch, bao gồm các lĩnh vực hộ gia đình, các lĩnh vực thương mại,các cánh đồng công nghiệp và các cánh đồng chăn nuôi động vật.

 

Chúng tôi đã giành được danh tiếng tốt trong ngành công nghiệp này. Sản phẩm và dịch vụ được khách hàng công nhận và khuyến cáo cao, chúng tôi cũng có ảnh hưởng mạnh mẽ và khả năng cạnh tranh trên thị trường.Với sứ mệnh là doanh nghiệp hàng đầu trong kiểm soát và xử lý ô nhiễm không khíChúng tôi cố gắng phát triển các sản phẩm, công nghệ và dịch vụ theo tinh thần tiên phong, sáng tạo, chiến đấu và tiến bộ.Chúng tôi sẽ liên tục đưa ra những ý tưởng mới trong đổi mới và phát triển với bảo vệ và bền vững môi trường của Trung Quốc.

Phòng thí nghiệm của chúng tôi được thành lập vào năm 2017, với 40 bộ thiết bị thử nghiệm,là tổ chức thử nghiệm sản phẩm làm sạch không khí tiên tiến nhất với lực lượng kỹ thuật mạnh mẽ và thiết bị thử nghiệm ở miền Nam Trung Quốc, có chứng chỉ công nhận CNAS, với trình độ kiểm tra của bên thứ ba.
Trung Quốc Shenzhen Zhong Jian South Environment Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

2003.05

Shenzhen Zhongjian South Equipment Co., Ltd. được thành lập với vốn đăng ký là 10 triệu.

2004.08

Công ty đã vượt qua kiểm toán của Trung tâm Chứng nhận Chất lượng Quảng Đông và nhận được chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO9001: 2000,và đã ký hợp đồng hợp tác dài hạn với Foxconn, Skyworth, TCL và nhiều công ty nổi tiếng khác.

2005.08

Công ty đã có được chứng chỉ thương hiệu doanh nghiệp nổi tiếng của Thâm Quyến, và "ZhongJian South ZJNF" được chọn là "Shenzhen Famous Brand" đầu tiên

2006.09

ZhongJian Nam được đánh giá là Top 10 trong xây dựng kênh công nghiệp" bởi các nguồn khám phá.

2007.10

Tham gia Hội chợ Thành tựu Công nghệ cao quốc tế lần thứ 9 của Trung Quốc và nhận được chứng chỉ "sở hữu quyền sở hữu trí tuệ độc lập".

2007.12

The Shenzhen Enterprise Evaluation Association selected our company as the second "Shenzhen Most Influential Enterprise" in its comprehensive evaluation in the 2007 enterprise research and evaluation activities.

2008.05

Trong các hoạt động lựa chọn "Hàng trăm năm Olympic, mười năm Sohu" năm 2008 được tổ chức chung bởi các doanh nghiệp và Sogou, ZhongJian South đã giành được danh hiệu "Doanh nghiệp danh dự".

2008.06

Shenzhen ZhongJian South đã được chọn làm thành viên của Hiệp hội Hiển thị tấm phẳng Shenzhen.

2008.07

Công ty chúng tôi đã có được chứng chỉ trình độ kinh doanh bảo trì và lắp đặt thiết bị làm lạnh và điều hòa không khí của Trung Quốc,và trở thành đơn vị giám đốc của Hiệp hội Công nghiệp Sạch Shenzhen.

2009.04

Chi nhánh Công nghệ sạch của Viện Điện tử Trung Quốc đã chọn ZhongJian South để trở thành một đơn vị thành viên của Viện Điện tử Trung Quốc.

2009.08

Công ty đã giành được danh hiệu danh dự của "2008-2009 Doanh nghiệp xuất sắc" tại Thâm Quyến, và đạt được chứng chỉ ISO9001:Chứng chỉ Chứng nhận Hệ thống Quản lý Chất lượng Quốc tế 2008 được cấp bởi Trung tâm Chứng nhận Chất lượng Trung Quốc.

2010.09

Công ty đã có được "Giấy phép sản xuất an toàn (Xây dựng) " do Sở Nhà ở và Phát triển đô thị nông thôn của tỉnh Quảng Đông cấp.

2010.11

Trong ba năm liên tiếp,Hiệp hội phát triển thương hiệu quốc tế Trung Quốc và Hiệp hội phát triển hợp tác doanh nghiệp thương hiệu Trung Quốc đã trao cho công ty chúng tôi danh hiệu danh dự "Doanh nghiệp thương hiệu nổi tiếng Trung Quốc"..

2011.01

Công ty đã giành được chứng chỉ kỹ thuật lọc cấp hai do ngành công nghiệp sạch cấp.

2011.03

Công ty đã giành được chứng chỉ kỹ thuật lọc lớp II do ngành công nghiệp sạch cấp.

2011.12

Được trao giải thưởng Hiệp hội Quản lý Chất lượng Xây dựng Kỹ thuật Trung Quốc được trao danh hiệu danh dự "Doanh nghiệp Xây dựng hài lòng người dùng cấp AAA của Kỹ thuật thanh lọc Trung Quốc".

2014.04

Công ty đã đạt được chứng chỉ kỹ thuật lọc lớp I được cấp bởi ngành công nghiệp sạch Thâm Quyến.

2014.11

Công ty đã có được doanh nghiệp công nghệ cao của Thâm Quyến.

2015.06

Công ty đã đạt được trình độ lớp I về thiết kế, lắp đặt và xây dựng phòng sạch.

2015.12

Công ty đổi tên thành: Shenzhen ZhongJian South Environment Co., Ltd.

2015.12

ZhongJian Nam đã giành được danh hiệu Doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia.

2016.06

ZhongJian Nam đã khởi xướng việc thành lập một tổ chức phúc lợi công cộng.

2017.02

ZhongJian South niêm yết trên "Thị trường OTC mới", Mã chứng khoán: 870751.

2017.11

ZhongJian Nam đã có được chứng chỉ hệ thống quản lý sở hữu trí tuệ.

2018.01

Phòng thí nghiệm kiểm tra ô nhiễm không khí của ZhongJian South CNAS đủ điều kiện.

2018.05

Foxconn đầu tư vào ZhongJian South.

2018.08

ZhongJian Nam đã có được giấy chứng nhận UL.

2018.10

ZhongJian Nam đã đạt được trình độ cấp I cho các hợp đồng chuyên nghiệp về kỹ thuật trang trí tòa nhà.

2019.04

ZhongJian South đã có bằng cấp lớp I cho các nhà thầu chuyên nghiệp về kỹ thuật lắp đặt cơ khí và điện xây dựng.

2019.06

ZhongJian Nam đã giành được danh hiệu của Quận Quảng Đông hợp đồng tuân thủ và doanh nghiệp đáng tin cậy trong ba năm liên tiếp.

2019.12

ZhongJian South được đánh giá là nhà lãnh đạo năng lượng và bảo vệ môi trường hàng năm của Thị trường OTC mới Wabei.

Với khái niệm dịch vụ kinh doanh chuyên nghiệp, chi tiết và trung thực,chúng tôi đã duy trì mối quan hệ hợp tác tốt lâu dài với 500 công ty hàng đầu thế giới và các doanh nghiệp nổi tiếng trong nước và nước ngoài trong những năm gần đây.

Hơn nữa, Tập đoàn Foxconn, Tập đoàn BYD, Qunli, Công nghệ ống kính, Bourne Optics, Skyworth, TCL, Học viện Khoa học Trung Quốc, Tập đoàn Nanbo, Bourne Medical, Grain Mill, Casic Milk, Ausnow Cosmetics, Muyuan,Wen's và 500 doanh nghiệp hàng đầu thế giới và các doanh nghiệp nổi tiếng ở trong và ngoài nước đã duy trì mối quan hệ hợp tác tốt lâu dài.
                                  Trung Quốc Shenzhen Zhong Jian South Environment Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

Chúng tôi sở hữu phòng thí nghiệm nghiên cứu phát hiện và kiểm soát ô nhiễm không khí nhỏ lớn nhất ở miền Nam Trung Quốc.

Được trang bị các phòng thí nghiệm và thiết bị tiên tiến, phù hợp với các yêu cầu hệ thống quản lý phòng thí nghiệm ISO / IEC 17025 và đã nhận được chứng chỉ công nhận CNAS.

Chúng tôi có thể cung cấp kiểm tra toàn diện và có thẩm quyền trong các sản phẩm làm sạch không khí và phát hiện bộ lọc không khí.

 

Bao gồm:

1. Thử nghiệm nhiệt độ và độ ẩm 2. Thử nghiệm tốc độ gió

Trung Quốc Shenzhen Zhong Jian South Environment Co., Ltd. hồ sơ công ty 0                                                 Trung Quốc Shenzhen Zhong Jian South Environment Co., Ltd. hồ sơ công ty 1

3. kiểm tra khối lượng không khí 4. kiểm tra độ sạch

Trung Quốc Shenzhen Zhong Jian South Environment Co., Ltd. hồ sơ công ty 2                                                   Trung Quốc Shenzhen Zhong Jian South Environment Co., Ltd. hồ sơ công ty 3

5. Kiểm tra ánh sáng 6. Kiểm tra rò rỉ

Trung Quốc Shenzhen Zhong Jian South Environment Co., Ltd. hồ sơ công ty 4                                                   Trung Quốc Shenzhen Zhong Jian South Environment Co., Ltd. hồ sơ công ty 5

Những người bạn của chúng tôi

 Trung Quốc Shenzhen Zhong Jian South Environment Co., Ltd. hồ sơ công ty 0