Gửi tin nhắn
Shenzhen Zhong Jian South Environment Co., Ltd.
Shenzhen Zhong Jian South Environment Co., Ltd.
các sản phẩm
Nhà /

các sản phẩm

Cấp 100 Bàn sạch sợi dọc/phẳng với thổi tự động

Chi tiết sản phẩm

Place of Origin: Shenzhen

Hàng hiệu: ZJNF

Model Number: Clean Bench

Điều khoản thanh toán và vận chuyển

Nhận được giá tốt nhất
Liên hệ ngay bây giờ
Thông số kỹ thuật
Điểm nổi bật:

Phòng 100 Laminar Clean Bench

,

Bàn sạch laminar ngang

,

Bàn sạch laminar tự động

Efficiency:
H13/H14
Working Area:
Class 100
Laminar Flow Direction:
Vertical/Horizontal Laminar
Keyword:
Cleanliness
Table Size:
Customizable
Product Size:
Customizable
Feature:
Automatic Blowing
Power:
110V/220V
Efficiency:
H13/H14
Working Area:
Class 100
Laminar Flow Direction:
Vertical/Horizontal Laminar
Keyword:
Cleanliness
Table Size:
Customizable
Product Size:
Customizable
Feature:
Automatic Blowing
Power:
110V/220V
Mô tả
Cấp 100 Bàn sạch sợi dọc/phẳng với thổi tự động

Mô tả sản phẩm:

Laminar Clean Bench được thiết kế với tính năng thổi tự động giúp cung cấp một luồng không khí sạch liên tục trên toàn bộ khu vực làm việc.Tính năng này đảm bảo rằng tất cả các chất gây ô nhiễm và hạt trong không khí được loại bỏ, cung cấp một môi trường vô trùng và an toàn cho công việc trong phòng thí nghiệm. Với hiệu suất lên đến H13/H14, Clean Bench này có thể lọc các hạt nhỏ đến 0,3 micron,đảm bảo rằng môi trường phòng thí nghiệm vẫn không có bất kỳ chất gây ô nhiễm nào.

Một trong những tính năng chính của Laminar Clean Bench là tốc độ không khí trung bình của nó là 0,45m / s, cung cấp một luồng không khí ổn định và đáng tin cậy giúp duy trì sự sạch sẽ của khu vực làm việc.Bàn phòng sạch này cũng có thể tùy chỉnh kích thước, đảm bảo rằng nó có thể được điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu cụ thể của bất kỳ ứng dụng phòng thí nghiệm hoặc phòng sạch nào.

Khu vực làm việc của Laminar Clean Bench được thiết kế để đáp ứng các tiêu chuẩn lớp 100, có nghĩa là nó có khả năng duy trì một môi trường khử trùng mà không có chất gây ô nhiễm.Điều này làm cho nó là giải pháp lý tưởng cho một loạt các ứng dụng, bao gồm sản xuất thiết bị y tế, sản xuất dược phẩm và chế biến bán dẫn.

Laminar Clean Bench là một sản phẩm chất lượng cao được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu phòng thí nghiệm và phòng sạch đòi hỏi khắt khe nhất.và khu vực làm việc lớp 100, chiếc băng ghế sạch này là giải pháp hoàn hảo cho bất kỳ ứng dụng nào đòi hỏi một môi trường làm việc vô trùng và an toàn.


Đặc điểm:

  • Tên sản phẩm: Laminar Clean Bench
  • Khu vực làm việc: lớp 100
  • Hiệu quả: H13/H14
  • Vật liệu: SUS304 thép không gỉ / nhôm
  • Kích thước sản phẩm: Có thể tùy chỉnh
  • Điện: 110V/220V

Bàn sạch này là một Bàn sạch tháp an toàn sinh học cung cấp một môi trường làm việc vô trùng cho các ứng dụng trong phòng thí nghiệm.


Các thông số kỹ thuật:

Tính năng Blowing tự động
Hiệu quả H13/H14
Sức mạnh 110V/220V
Vật liệu SUS304 thép không gỉ / nhôm
Kích thước sản phẩm Có thể tùy chỉnh
Kích thước bảng Có thể tùy chỉnh
Hướng dòng chảy laminar Laminar dọc / ngang
Khu vực làm việc Lớp 100
Tốc độ không khí trung bình 0.45m/s

Từ khóa: Bàn phòng sạch, Bàn sạch, Tủ an toàn sinh học Bàn sạch, Làm sạch


Ứng dụng:

Clean Room Bench: ZJNF Clean Bench phù hợp để sử dụng trong phòng sạch.và hơi hóa học. Bàn ghế sạch giúp duy trì sự sạch sẽ của phòng sạch bằng cách cung cấp một luồng không khí lọc ngăn chặn sự xâm nhập của chất gây ô nhiễm.Sản phẩm được thiết kế để đáp ứng các tiêu chuẩn vệ sinh cao được yêu cầu trong phòng sạch và là một giải pháp lý tưởng cho các ngành công nghiệp khác nhau, bao gồm điện tử, dược phẩm và công nghệ sinh học.

Clean Bench: ZJNF Clean Bench lý tưởng để sử dụng trong phòng thí nghiệm và các khu vực khác mà sự sạch sẽ là điều cần thiết.Sản phẩm được thiết kế để cung cấp một mức độ bảo vệ cao chống lại các chất gây ô nhiễm trong không khí và là một giải pháp lý tưởng để chuẩn bị mẫu, nuôi tế bào và các ứng dụng trong phòng thí nghiệm khác.

Biosafety Cabinet Clean Bench: ZJNF Clean Bench là một giải pháp lý tưởng cho các ứng dụng tủ an toàn sinh học.Các tủ an toàn sinh học được sử dụng để bảo vệ công nhân và môi trường khỏi tiếp xúc với các chất độc hạiClean Bench cung cấp một môi trường làm việc vô trùng mà không có chất gây ô nhiễm và lý tưởng để sử dụng trong tủ an toàn sinh học.Sản phẩm được thiết kế để đáp ứng các tiêu chuẩn vệ sinh cao được yêu cầu trong tủ an toàn sinh học và là một giải pháp lý tưởng cho các ngành công nghiệp khác nhau, bao gồm chăm sóc sức khỏe, dược phẩm và công nghệ sinh học.


Gửi yêu cầu của bạn
Vui lòng gửi yêu cầu của bạn và chúng tôi sẽ trả lời bạn càng sớm càng tốt.
Gửi